Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
kethattinhtrongmua

-Nêu quy trình thực hiện và yêu cầu kĩ thuật của món luộc.

Cao Thị Ngọc Anh
5 tháng 4 2019 lúc 12:31

* Quy trình thực hiện
- Làm sạch nguyên liệu thực phẩm (sơ chế thực phẩm)

- Luộc chín thực phẩm

- Bày món ăn vào đĩa, kèm nước chấm hoặc gia vị thích hợp, có thể sử dụng nước luộc

*Yêu cầu kĩ thuật

- Nước luộc trong

- Thực phẩm động vật chín mềm, không dai, không nhừ

- Thực phẩm thực vật: rau lá chín tới, xanh màu, rau củ chín bở


Các câu hỏi tương tự
Ɲɠọç⁀²ᵏ⁹
Xem chi tiết
Trần Toàn
Xem chi tiết
LÂM NHÃ THANH
Xem chi tiết
Dỗ Tươi
Xem chi tiết
Nguyễn Tiến Vũ Bảo
Xem chi tiết
Hà Lê Ngọc Uyên
Xem chi tiết
Dỗ Tươi
Xem chi tiết
Oanh Candy
Xem chi tiết
TRẦN THÁI AN
Xem chi tiết