Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Thùy Dương

Nêu những thực phẩm thương được sử dụng để làm món trộn dầu giấm.

Dương Sảng
21 tháng 2 2018 lúc 16:44

Nêu những thực phẩm thường được sử dụng để làm món trộn dầu giấm?

Một số thực phẩm thường được sử dụng để làm món trộn dầu giấm: Bắp cải, xà lách, cải soong, cà chua, rau càng cua, hành tây, giá, dưa leo, ...

bui thi quynh chi
22 tháng 2 2018 lúc 8:35

salad, úc gà, lạc, vừng, cà chua, dưa chuột, rau thơm, tỏi phi, nước tương,...


Các câu hỏi tương tự
Ɲɠọç⁀²ᵏ⁹
Xem chi tiết
GM Huykid
Xem chi tiết
Hà Mai Anh
Xem chi tiết
TRẦN THÁI AN
Xem chi tiết
Dỗ Tươi
Xem chi tiết
Dỗ Tươi
Xem chi tiết
ttyytftff
Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Tiến Vũ Bảo
Xem chi tiết