Bài 15: Cơ sở của ăn uống hợp lí

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hacker no.55

Nêu nguyên nhân, biện pháp phòng tránh nhiểm trùng, nhiểm độc thực phẩm Help me nha

fghfghf
21 tháng 4 2017 lúc 18:46
Nguyên nhân: - Do thức ăn bị nhiễm các vi sinh vật và độc tố của vi sinh vật. - Do thức ăn bị biến chất. - Do trong thức ăn có sẵn chất độc (như cá nóc, mầm khoai tây, nấm độc…). - Do thức ăn bị nhiễm các chất độc hóa học, chất bảo vệ thực vật, hóa chất phụ gia thực phẩm. Biện pháp: - Vệ sinh nhà bếp, chén đĩa,... - Rửa tay trước khi ăn. - Nấu chín và bảo quản thức ăn cẩn thận. - Rửa kỹ thực phẩm. - Không ăn đồ ăn ôi thiu, hết hạn sử dụng.

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Chi
Xem chi tiết
ĐứcTM NgôTM
Xem chi tiết
Lê Trần Chí
Xem chi tiết
Thịnh Thảo
Xem chi tiết
Han sara
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Diệp
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Diệp
Xem chi tiết
KAPUN KOTEPU
Xem chi tiết
Thư Nguyễn
Xem chi tiết