Bài 50. Vi khuẩn

Nguyễn Tiểu Thanh

Nêu một số biện pháp phòng chống nhiễm độc thực phẩm

Ngay nha mik cần gấp

Chipu khánh phương
30 tháng 4 2016 lúc 18:56

-Không dùng thức ăn có sẵn chất độc
-không dùng thức ăn bị biến chất,bị nhiễm chất độc hóa học
-Không sử dụng đồ quá hạn sử dụng , đồ hộp bị phồng

Bình luận (0)
Trịnh Như Quỳnh
30 tháng 4 2016 lúc 19:48

không ăn các thực phẩm không rõ nguồn gốc

rửa tay trước khi ăn

Bình luận (0)
Hà Thị Phương Nga
3 tháng 5 2016 lúc 19:12

- Không ăn các thực phẩm có sẵn chất độc như: cá nóc, khoai tây mọc mầm, nấm lạ, ... (sử dụng thịt có phải bỏ hết da, nhất là gan và trứng).

- Không sử dụng các thực phẩm bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất ddoocj hóa học...

- Không dũng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phông.

Chúc bạn học tốt! hihi

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Lê Phương Mi
Xem chi tiết
Đào Việt Anh
Xem chi tiết
Hải Huy
Xem chi tiết
An Tran
Xem chi tiết
Phạm Thị Linh
Xem chi tiết
Thu Trang
Xem chi tiết
lê huỳnh nhân
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Mai Phương
Xem chi tiết
Võ Trâm Anh
Xem chi tiết