nêu nhu cầu dinh dưỡng của chất đạm đối với cơ thể
1. Nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể người.
2. Vì sao phải bảo quản chất dinh dưỡng trước, trong, sau khi chế biến món ăn.
3. Ảnh hưởng của nhiệt đối với thành phần các chất dinh dưỡng.
Nêu nhu cầu dinh dưỡng của chất đạm đối với cơ thể
câu 1 :nêu chức năng,ý nghĩa của chất dinh dưỡng
câu 2 : nêu ý nghĩa của phân nhóm thức ăn
câu 3 : nêu nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể
câu 4 : thế nào là nhiễm trùng, nhiệm độc thực phẩm
câu 1 : nêu vai trò các chất dinh dưỡng khi chuẩn bị chế biến?
+ nguồn cung cấp?
+chức năng dinh dưỡng ?
+ nhu cầu cơ thể?
câu 2 nêu cách bảo quản chất dinh dưỡng khi chẩn bị chế biến ?
+thịt cá
+đậu hạt khô, gạo
+rau củ quả, ......
câu 3 :nêu nguyên tắc tổ chức bủa ăn hợp lí trong gia đình?
Nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể là gì ? Giúp mk nhá đag cần gấp
Vì sao phải thay đổi các phương pháp chế biến món ăn?
Việc phân chia số bữa ăn trong ngày có ảnh hưởng đến việc tổ chức ăn uống trong gia đình
A. Hệ tiêu hoá
B. Tiêu hoá thức ăn và nhu cầu năng lượng cho từng khoản thời gian.
C. Nhu cầu năng lượng cho từng khoản thời gian
D. Năng lượng và chất dinh dưỡng
1.Nêu nguồn cung cấp, chức năng dinh dưỡng của chất đạm và chất đường bột.
2.Thế nào là nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm. Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm
3.Nêu các nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn