nước xương có vị ngọt nước với vị đạm, khiến bé có cảm giác ăn ngon, thèm ăn.Chứ nước xương ko tốt cho nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ.
ý trên như bạn đó cx đúng, mik bổ sung thêm thôi:
vì trong nước xương hầm có rất nhiều canxi giúp chắc xương nên làn thế sẽ giúp con đc chắc xương và sẽ ko bị bệnh còi xương
CHỈ LÀ Ý KIẾN CỦA MIK THÔI NHÉ
ngắn gọn, súc tích:
- Khi ning xương, các chất khoáng ( chủ yếu là canxi) sẽ bị hòa tan vào nước có tác dụng:
+ làm cháo ngọt, dễ ăn hơn
+ tăng canxi cho trẻ, nhất là độ tuổi đang phát triển