Bài 34. Vitamin và muối khoáng

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Phương Thu

Mọi ng giúp mk trả lời câu hỏi này vs,chỉ cần trả lời ngắn gọn thôi: Tại sao các bà mẹ hay ninh xương nấu cháo cho con?

Trần Hữu Tuyển
28 tháng 12 2018 lúc 20:03

nước xương có vị ngọt nước với vị đạm, khiến bé có cảm giác ăn ngon, thèm ăn.Chứ nước xương ko tốt cho nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ.

Nguyễn Hoàng
7 tháng 1 2019 lúc 19:03

ý trên như bạn đó cx đúng, mik bổ sung thêm thôi:

vì trong nước xương hầm có rất nhiều canxi giúp chắc xương nên làn thế sẽ giúp con đc chắc xương và sẽ ko bị bệnh còi xương

CHỈ LÀ Ý KIẾN CỦA MIK THÔI NHÉ

duong ngoc dang duong
10 tháng 1 2019 lúc 18:13

ngắn gọn, súc tích:

- Khi ning xương, các chất khoáng ( chủ yếu là canxi) sẽ bị hòa tan vào nước có tác dụng:
+ làm cháo ngọt, dễ ăn hơn

+ tăng canxi cho trẻ, nhất là độ tuổi đang phát triển


Các câu hỏi tương tự
Ngọc Diệp
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Phan Anh Thư
Xem chi tiết
Thoa Sống Đểu
Xem chi tiết
Nguyễn Phương Thảo
Xem chi tiết
Bùi Mai Phương
Xem chi tiết
Tô Bảo Châu
Xem chi tiết
Mai Nguyễn Thu Thuỳ
Xem chi tiết
nguyễn thị thùy dương
Xem chi tiết