Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Mai Nguyen
LOẠI THỰC PHẨM NGUYÊN NHÂN BỊ HƯ HỎNG
Thịt, cá tươi sống........... Không chế biến ngay hoặc không bảo quản tốt nên bị nhiễm trùng (ôi, ươn).
Rau, củ quả.................... .................................................................................................................................................
Đồ hộp........................... .................................................................................................................................................

Giúp mk giải đi mấy bạn mai cô giáo mk kiểm tra rùi. Thanks các bạn nhìu!!!


Các câu hỏi tương tự
Phan Thế Phong
Xem chi tiết
Khinh Yên
Xem chi tiết
Cô bé very cute
Xem chi tiết
Tiên Đồng
Xem chi tiết
Từ Đào Cẩm Tiên
Xem chi tiết
Ngọc Nhi
Xem chi tiết
BÙI NGỌC HÂN
Xem chi tiết
Mạnh
Xem chi tiết
Khinh Yên
Xem chi tiết