Tuyển Cộng tác viên Hoc24 nhiệm kì 26 tại đây: https://forms.gle/dK3zGK3LHFrgvTkJ6
nêu các nguyên tắc xây dựng thực đơn .Hãy hoàn chỉnh thưc đơn sau bằng định lượng thực phẩm cần chuẩn bị
Thực đơn cho bữa ăn hằng ngày (dùng cho 4 người )
1 Rau muống luộc 2 thịt kho 3 nước chấm 4 cơm
Em hãy cho biết cách bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến món thịt luộc và rau luộc
Thế nào là món xào,luộc?
Khi luộc hoặc nấu rau,đôi khi ta thấy lá rau không xanh mà ngả màu vàng.Em hãy giải thích hiện tượng như vậy.Em có bí quyết nào có món canh hoặc rau luộc xanh ngon không
Thực đơn nào sau đây gồm toàn món ăn được chế biến có sử dụng nhiệt
A. Rau luộc thịt kho dưa muối
B. Canh cải tôm rang rau xào
C. Nộm rau muống canh cải nấu tôm trứng rán
D. Thịt rang rau luộc cà muối
So sánh phương pháp luộc và kho, xào và gián
Chuẩn bị đến ngày 8 tháng 3, các bạn nam trong lớp quyết định trổ tài nấu ăn để chúc mừng cô giáo và các bạn nữ trong lớp. Sau một hồi bàn bạc, các bạn nam quyết định nấu các món ăn sau: gà luộc, nem rán (chả giò rán), lòng gà xào súp-lơ, canh bí đao (bí xanh), lạc rang và cơm.
Em hãy giúp các bạn nam liệt kê các dụng cụ, đồ dùng nấu ăn cần có để chế biến và bày các món ăn trên.
cho ví dụ về món luộc và nấu. Cách thực hiện 2 món này có gì khác nhau
Để chế biến, bày các món ăn là: gà luộc, nem rán, canh bí, lạc ran, cơm cần có dụng cụ gì?