Nấu ăn trong gia đình

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Tony Hiền Phạm

Khi luộc hoặc nấu rau,đôi khi ta thấy lá rau không xanh mà ngả màu vàng.Em hãy giải thích hiện tượng như vậy.Em có bí quyết nào có món canh hoặc rau luộc xanh ngon không

Cancer love
29 tháng 4 2017 lúc 11:54

Do luộc lâu quá đấy bạnlimdim

lưu ý những điều sau:banhqua

-ko ngâm thực phẩm lâu trong nước.

-không đun nấu thực phẩm lâu.

-không để thực phẩm bị khô héo.

-bảo quản thực phẩm ở nđộ thích hợp và hợp vệ sinh.

-phải biết áp dụng hợp lí các quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm .

Nguyễn Phạm Thanh Nga
29 tháng 4 2017 lúc 15:06

vì để lửa nhỏ đó. rau chín rất nhanh nên phải để lửa to cho xanh đều, lúc để lửa nhỏ nó ngả vàng


Các câu hỏi tương tự
uyen tran phan tran
Xem chi tiết
tran huy hoang
Xem chi tiết
Trang Nguyen
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
minh khue bùi
Xem chi tiết
Lò Thị Anh Thư
Xem chi tiết
trương tuyết mai
Xem chi tiết
Lê Minh Phúc
Xem chi tiết
JIYEON
Xem chi tiết