Bài 16. Cơ năng

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Phạm Thị Nguyệt Ánh

khi khuấy đường vào nước, tại sao đường tan được vào nước?

Trung Tranxuan
28 tháng 3 2020 lúc 8:44

vì khi cho đường vào nước và khuấy lên thì những phân tử đường bị bứt khỏi liên kết, các phân tử đường sẽ len vào khoảng cách giữa các phân tử nước.

Khách vãng lai đã xóa
Chi Mai
28 tháng 3 2020 lúc 20:47

Khi cho đường vào nước và khuấy lên thì những phân tử đường bị bứt khỏi liên kết, các phân tử đường sẽ len vào khoảng cách giữa các phân tử nước, khi uống dung dịch ấy ta sẽ uống được cả nước và đường nên sẽ có vị ngọt.

Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
phamtuankhoi
Xem chi tiết
Thao Thao
Xem chi tiết
Nguyễn xuân giang
Xem chi tiết
Anh Tuấn 8/1
Xem chi tiết
Tung Quan Nguyen
Xem chi tiết
Bảo Lê Huỳnh Quốc
Xem chi tiết
Trần Lệ Như
Xem chi tiết
tran thi my tam
Xem chi tiết
Bảo Lê Huỳnh Quốc
Xem chi tiết