Tại sao đối với thức ăn hạt như đậu đỗ người ta thường chế biến thức ăn bằng nhiệt
câu 1: sản phẩm cuối cùng thu được của phương pháp chế biến rang hạt đậu tương là gì?
câu 2 : hấp(hạt đậu) và luộc (hạt đậu) khác nhau như thế nag ?
1/rang hạt đậu tương cần chú ý khâu kỉ thuật nào?
2/phân biệt hấp và luộc hạt
3/biện pháp xử lí nước luộc hạt đậu mèo
Vì sao ko cho vật nuôi ăn sống các loại hạt đậu mà phải xử lí nhiệt ?
1.Thức ăn vật nuôi là gì?
2.Cho biết nguồn gốc của thức ăn vật nuôi?
3.Vai trò của thức ăn đối với vật nuôi
4. Thức ăn vật nuôi gồm những thành phần dinh dưỡng nào?
5.Cho biết mục đích, và các phương pháp chế biến , dự trữ thức ăn vật nuôi?
6..Dựa vào thành phần dinh dưỡng chia làm mấy loại thức ăn?
7. Có mấy phương pháp sản xuất thức ăn vật nuôi?
8. Phân biệt thức ăn giàu protein, thức ăn giàu gluxit và thức ăn thô xanh.
9. Hãy kể một số phương pháp sản xuất thức ăn giàu protein, giàu gluxit ở địa
phương em.
10. Trình bày quy trình chế biến thức ăn giàu gluxit bằng men.
Hạn: 19:30 ngày 29/4/2020❤
Biến đổi nào sau đây ở cơ thể vật nuôi đúng với sự phát dục:
A.Buồng trứng của con cái bắt đầu sản sinh ra trứng.
B.Gà trồng tăng trọng 0,5kg.
C.Chiều cao ngựa tăng thêm 1 cm.
D.Lợn tăng trọng 5kg.
Muc đích của rang hạt đậu là làm chín hạt và tăng mùi vị thơm của hạt:
a/ Đúng
b/ Sai
Biện pháp chế biến thức ăn thích hợp nhất cho đậu tượng là gì?
Nêu các đặc điểm cần lưu ý khi chế biến thức ăn họ đậu bằng nhiệt
Giúp mình với sắp ktra r !!!!