luộc , nấu, kho , hấp, nướng,rán ,rang, xào
VD: luộc trứng , kho cá , nấu canh, hấp bánh bao , thịt nướng , rán cá , rang cơm, rau xào,...
luộc , nấu, kho , hấp, nướng,rán ,rang, xào
VD: luộc trứng , kho cá , nấu canh, hấp bánh bao , thịt nướng , rán cá , rang cơm, rau xào,...
câu hỏi : em hãy so sánh phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt và phương pháp chế biến thực phẩm.
Mẹ em đi chợ mua được các loại thực phẩm như sau :rau muống,thịt lợn, cá chép ,Thanh Long .Em hãy lựa chọn phương pháp chế biến phù hợp với các loại thực phẩm mà mẹ em đã mua được
Phương pháp chế biến nào làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của nguồn nhiệt?
A.Luộc
B.Kho
C.Nướng
D.Rán
1/Em hãy kể tên những phương pháp được sử dụng để chế biến thực phẩm.
2/Tại sao phải chế biến thực phẩm?
3/Việc chế biến thực phẩm có ảnh hưởng gì đến chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm?
Help me!
Mik đang cần gấp, giúp mik với!
hãy kể các phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt ,có sử dụng nhiệt
kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm. Trình bày một phương pháp mà em đã từng làm
hãy kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt. cho biết sự khác nhau xào và rán
câu 1:hãy đề ra các biện pháp tránh nhiễm trùng,nhiễm độc thực phẩm tại nhà?
câu 2:kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm trong nước ,môi trường chất béo?
câu 3 tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến món ăn?
có những phương pháp chế biến thức ăn nào ? Đặc điểm của các phương pháp chế biến món ăn ? các bạn giúp mình với . chúc các bạn vượt qua kì thi cuối học kỳ căng thẳng và nghỉ hè thoải "moái" nhoa !