Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
trần thị trúc linh

Kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt

Làm ơn. Mai mình kiểm tra rồi 😢😢😢😭😭😭😭😭😢😭

chugialinh
22 tháng 4 2018 lúc 13:56

1 Trộn dầu giấm: là làm thực phẩm giảm bớt mùi vị chính (mùi hăng ) và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng

* Quy trình thực hiện xem: SGK / 89

* Yêu cầu kĩ thuật: SGK / 89

2 Trộn hỗn hợp: pha trộn các thực phẩm đã làm chín bằng các phương pháp khác kết hợp với các gia vị tạo thành món ăn có giá trị dinh dưỡng cao

* Quy trình thực hiện xem SGK / 90

* Yêu cầu kĩ thuật : SGK / 90


Các câu hỏi tương tự
hải triệu
Xem chi tiết
My Nguyễn Trà
Xem chi tiết
Đặng Keepie
Xem chi tiết
Phạm Đăng Thọ
Xem chi tiết
Phan Bảo Huân
Xem chi tiết
Huy
Xem chi tiết
Akashi Kuko
Xem chi tiết
Huyền Đào
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hoàng Giang
Xem chi tiết