Thực đơn:
- Món chính:
+ Trứng rán
+ Rau muống xào tỏi
+ Canh cua rau đay
- Món phụ:
+ Rau trộn
1. Nhu cầu các thành viên trong gia đình.
2. Điều kiện tài chính.
3. Sự cân bằng chất dinh dưỡng được thể hiện qua việc chọn mua thực phẩm cho phù hợp.
4. Sự thay đổi món ăn và hình thức trình bày.
Thực đơn :
Món chính
Gà luộc
Rau ngót
Canh rau ngót
Nem
CHÚC BẠN HỌC TỐT NHA
Nguyên tắc tổ chức bữa ăn hợp lý là: phải đáp ứng được nhu cầu của các thành viên trong gia đình, điều kiện tài chính, sự cân bằng các chất dinh dưỡng và phải thay đổi món ăn mỗi ngày.
*Nguyên tắc
1.Nhu cầu ăn của từng người trong gia đình
2.Điều kiện tài chính
3.Sự cân bằng dinh dưỡng thể hiện qua việc chọn và mua thực phẩm cho phù hợp
4.Sự thay đổi món ăn và hình thức trình bày
*Thực đơn (4 người)
-Cơm
-Tôm chiên
-Thịt rang
-Canh rau ngót
Thanks!!!!
1nhu cầu các thành viên trong gia đình
2 điều kiện tài chính
3 sự cân bằng chất dinh dưỡng
4 thay đổi món ăn cho mỗi ngày
THỰC ĐƠN:
1 rau muống luộc
2 thịt kho
3 đậu phụ hấp
4 cá trứng dim mắm