Chương II- Nhiệt học

Nguyễn Giang

hãy giải thích tại sao khi pha nước chấm lại hòa đường vào trước rồi mới cho chanh hoạc giấm vào sau ?

hộ mới mai thi rồi

$Mr.VôDanh$
8 tháng 5 2019 lúc 16:01

Bạn hỏi ba mẹ , ông bà bạn đi !

TiNôo Trần
8 tháng 5 2019 lúc 21:09

T tìm mãi cx chả thấy nốt

Hàn Vũ Lam Chi
10 tháng 5 2019 lúc 17:36

Tại vì đường tan trong nước phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ . Độ tan giảm khi nhiệt độ trong nước giảm .-> khi bỏ đá vào nhiệt độ nước sẽ giảm thì đường sẽ ko tan nên nước chanh ko đủ ngọt .

Thế nên khi pha nước chanh người ta bỏ đường vào nước khuấy cho đường tan rồi mới bỏ đá vào .vvyeu


Các câu hỏi tương tự
Ý Huỳnh
Xem chi tiết
mình là hình thang hay h...
Xem chi tiết
Thái An
Xem chi tiết
mình là hình thang hay h...
Xem chi tiết
mình là hình thang hay h...
Xem chi tiết
Đặng Anh Thư
Xem chi tiết
Futogami
Xem chi tiết
nguyễn quốc long
Xem chi tiết
Diệp Phi Yến
Xem chi tiết