1. B
2. D
3. Bảo quản kín: hạt đậu xanh , quả cà phê
Bảo quản lạnh: sắn, cà chua, khoai tây, rau cải, su hào, dứa, nhãn
Sấy khô: dứa
Muối chua: rau cải, su hào
Đóng hộp: hạt đậu xanh
4.
Qủa: vải, nhãn, dứa, cam, ổi,…: Chế biến bằng phương pháp sấy khô, để lạnh
• Rau: cải, su hào, hành,…:Chế biến và bảo quản ở điều kiện thường/ baỏ quản lạnh
• Củ: sắn, sắn dây, dong riềng,…: Chế biến bằng phương pháp sấy khô/ nghiền thành bột
• Hạt: ngô, đậu, tương, điều,…: Chế biến bằng phương pháp sấy khô