câu đầu mình ko hiểu
*phải đủ các món chính theu cơ cấu của bữa ăn.
có món -khai vị (súp , nộm,..).
-sau khai vị(nguội ,xào ,rán,...)
- chính(món mặn ,thường là các món nấu và hấp,nướng,...giầu chất đạm )
-ăn thêm(rau ,canh,...)
-tráng miệng (bánh,....)
-đồ uống(cocacola,7up,lavi,.....)
*đảm bảo yêu cẩu và mặt dinh dưỡng của bữa ăn và kết quả kinh tế.
-khi xây dựng thực đơn, có thể đổi các món ăn bằng cách sử dụng những loại thực phẩm khác nhautrong cùng một nhóm để đảm bảo sự cân bằng và giá trị dinh dưỡng của khẩu phần ko thay đổi.