Chương 4. Ngành Thân mềm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hươu_Lazy

Giải thích cơ sở khoa học xếp mực, trai sông và ốc sên cùng ngành thân mềm. 

๖ۣۜHả๖ۣۜI
19 tháng 12 2021 lúc 11:01

Tha mkharo

 

Đặc điểm chung của ngành thân mềm là:

- Thân mềm không phân đốt, có vỏ đá vôi.

- Có khoang áo phát triển.

- Hệ tiêu hóa phân hóa và có cơ quan di chuyển đơn giản.

Trong các loài sau: ốc sên, mực, sò, tôm; Tôm không thuộc ngành thân mềm, vì chúng không có các đặc điểm chung của ngành Thân mềm :Thân mềm không phân đốt, có vỏ đá vôi, Có khoang áo phát triển, Hệ tiêu hóa phân hóa và có cơ quan di chuyển đơn giản.

Đỗ Đức Hà
19 tháng 12 2021 lúc 11:05

Tha KHẢO Đặc điểm chung của ngành thân mềm là: - Thân mềm không phân đốt, có vỏ đá vôi. - Có khoang áo phát triển. - Hệ tiêu hóa phân hóa và có cơ quan di chuyển đơn giản. Trong các loài sau: ốc sên, mực, sò, tôm; Tôm không thuộc ngành thân mềm, vì chúng không có các đặc điểm chung của ngành Thân mềm :Thân mềm không phân đốt, có vỏ đá vôi, Có khoang áo phát triển, Hệ tiêu hóa phân hóa và có cơ quan di chuyển đơn giản.


Các câu hỏi tương tự
Myrie thieu nang :)
Xem chi tiết
Nhuyễn Lê Thu Trang
Xem chi tiết
Phạm Thúy
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Kiều An
Xem chi tiết
Anh nguyễn
Xem chi tiết
Huyền Anh Kute
Xem chi tiết
Hồng Nhung
Xem chi tiết
Nya arigatou~
Xem chi tiết
freety TV
Xem chi tiết