Bài . Hãy xây dựng thực đơn dùng cho các bữa ăn thường ngày, dùng cho các bữa tiệc, liên hoan
nêu các nguyên tắc xây dựng thực đơn .Hãy hoàn chỉnh thưc đơn sau bằng định lượng thực phẩm cần chuẩn bị
Thực đơn cho bữa ăn hằng ngày (dùng cho 4 người )
1 Rau muống luộc 2 thịt kho 3 nước chấm 4 cơm
để tổ chức bữa tiệc, liên hoan đc chu đáo cần quan tâm đến những vấn đề gì ? là người phục vụ em cần có thái độ phục vụ như thế nào?
Hãy nêu nguyên tắc tổ chức bữa ăn hợp lí.
Hãy xây dựng thực đơn cho bữa ăn gia đình gồm 4 món.
1, Thức ăn có vai trò gì đối với cơ thể chúng ta?
2, Em hãy cho biết chức năng của chất đạm, chất béo?
3, Tại sao phải giữ vệ sinh thực phẩm?
4, Tại sao phải nấu chín thực phẩm?
5, Hãy xây dựng thực đơn một bữa ăn chính(vào mùa hè)của gia đình em
6, Hãy xây dựng thực đơn một bữa ăn chính(vào mùa đông)của gia đình em
Hãy xây dựng một thực đơn dùng trong bữa ăn của gia đình ( Cho khoảng 4 người ) Mình cần gấp nhé :((
câu 1: Nêu cơ sở của việc ăn uống hợp lí?
câu 2: Vì sao phải vệ sinh an toàn thực phẩm ? Em đã làm gì để giử gìn thực phẩm ?
câu 3: Nêu quy trình tổ chức bữa ăn?
câu 4 Xây dựng thực đơn bữa ăn hằng ngày của gia đình em ?
giúp mk với
Một người phục vụ bữa tiệc cưới không biết vì lí do gì làm rơi thức ăn vào người một vị khách nhưng anh ta không xin lỗi còn thản nhiênbỏ đi. Theo em thái dộ của người phục vụ đó đúng hay sai? Nếu là em thì em sẽ làm như thế nào ?
Giả sử mẹ đưa em 100.000₫ để mua thực phẩm cho bữa trưa em sẽ sử dụng số tiền đó như thế nào? Biết rằng gia đình em gồm 3 thành viên: bố mẹ và em