Các kiểu tỉa hoa trang trí món ăn mà em có thể tực hiện là:
+Tỉa hoa huệ trắng
+Tỉa hoa huệ tây
+Tỉa hoa đồng tiền
+Tỉa một lá và ba lá
+Tỉa cành lá
+Tỉa hoa hồng
Các kiểu tỉa hoa trang trí món ăn mà em có thể tực hiện là:
+Tỉa hoa huệ trắng
+Tỉa hoa huệ tây
+Tỉa hoa đồng tiền
+Tỉa một lá và ba lá
+Tỉa cành lá
+Tỉa hoa hồng
Câu 1 : Những điểm cần chú ý khi chế biến món ăn ?
Trả lời :
Câu 2 : Thu nhập của người đang làm việc ở cơ quan , xí nghiệp ?
Trả lời :
Câu 3 : Thu nhập của người làm vườn
Trả lời :
Câu 4 : Thu nhập của người cắt tóc
Trả lời :
Câu 5 : Thu nhập của người làm nghề muối
Trả lời :
Câu 6 : Chi cho nhu cầu văn hóa tinh thần
Trả lời :
Câu 7 : An toàn thực phẩm là gì ?
Trả lời :
Câu 8 : Thế nào là bữa ăn hợp lí ? Cần phân chia số bữa ăn trong một ngày như thế nào ? Bữa ăn nào quan trọng nhất ?
Trả lời :
Câu 9 : Hãy nêu các nguyên liệu , dụng cụ tỉa hoa trang trí món ăn . Em có thể thực hiện các kiểu tỉa hoa trang trí món ăn nào ?
Trả lời :
Câu 10 : Em hãy liên hệ thực tế và vận dụng kiến thức đã học để xây dựng thực đơn cho gia đình trong một ngày ăn .
Trả lời
Các bạn ơi trả lời nhanh nhé , chiều minh thi rùi . ai nhanh nhất mình sẽ tick người đó 10 lần
Hãy cho biết món cà ri gà có quy trình thực hiện như thế nào?
A. Sơ chế nguyên liệu → Làm nước sốt → Trình bày món ăn.
B. Sơ chế nguyên liệu → Trình bày món ăn → Làm nước sốt.
C. Làm nước sốt → Trình bày món ăn → Sơ chế nguyên liệu.
D. Làm nước sốt →Sơ chế nguyên liệu → Trình bày món ăn
Mình có câu hỏi nè: Bạn không nên ăn gì vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối?
Có bạn nào biết thì trả lời nhé!
Hãy giải thích tại sao:
a)không nên ăn cà chua sống?
b) không nên ăn thịt bò tái?
Mong mọi người giải đáp nhanh giúp mình nhé
Đây là một câu hỏi cực kỳ khẩn cấp, mong các bạn trả lời nhanh để giúp mik dc điểm cao
1) Tại sao phải ăn uống hợp lý?
2) Ăn uống hợp lý dựa vào cơ sở nào?
3) Thế nào là chế biến thực phẩm, bảo quản thực phẩm?
4) Nêu một số biện pháp tránh nhiễm độc và nhiễm trùng thực phẩm?
5) Em phải làm gì khi:
a) Một con ruồi trong bát canh
b) Một con mọt trong túi bột
a) kể tên những dụng cụ nấu ăn và ăn uống của gia đình em?
b)mô tả cách em sử dụng hoặc bảo quản dụng cụ nấu ăn và ăn,uống mà em đã làm ở gia đình?
c)sử dụng,bảo quản dụng cụ,đồ dùng nấu ăn có tác dụng gì?
d)đối chiếu việc sử dụng,bảo quản dụng cụ nấu ăn và ăn uống của gia đình em với nội dung vừa đọc để chỉ ra những việc mà em và gia đình em đã thực hiện đúng,những việc thực hiện chưa đúng và đề xuất cách giải quyết.
GIÚP MÌNH VỚI CÔNG NGHỆ 6 VNEN
MÌNH CẦN NHANH GỌN VÀ LẸ
Mục đích của việc phân nhóm thức ăn là gì? Thức ăn được chia làm mấy nhóm hãy kể tên các nhóm đó
Mình cần câu trả lời nhanh
B/ TỰ LUẬN
Câu 1: Trang phục là gì? Trình bày các cách phân loại trang phục ?
Câu 2: So sánh tính chất vải sợi thiên nhiên và vải sợi tổng hợp?
Câu 3: Ý nghĩa của cây cảnh và hoa trong trang trí nhà ở?
Câu 4: So sánh tính chất của các lại vải sợi hóa học ?
Câu 5: So sánh ưu, nhược điểm và mức độ sử dụng của các loại hoa?
Đặc điểm so
sánh
Hoa tươi Hoa khô Hoa giả
Ưu điểm
Nhược điểm
Mức độ sử
dụng
Câu 6: Trình bày cách chọn vải, kiểu may phù hợp vóc dáng cơ thể?
Câu 7: Trình bày một số loại cây cảnh dùng trong trang trí nhà ở? Nêu cách chăm
sóc cây cảnh?
Câu 8: Vì sao phải cần thiết giữ gìn nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp. Các công việc cần
làm để giữ gìn nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp?
Câu 9: Khi cắm hoa , ta cần tuân theo quy trình nào?
Câu 10: Thế nào là ăn uống hợp lý? Vì sao phải ăn uống hợp lý?
Câu 11: Vẽ sơ đồ tư duy thể hiện nguồn cung cấp và chức năng dinh dưỡng của
chất đạm, chất béo, chất đường bột, vitamin và chất khoáng
Câu 12: Trong thực đơn hàng ngày, ta nên sử dụng chất đạm như thế nào cho hợp
lý? Lấy ví dụ chứng minh chất đạm có chức năng tái tạo tế bào chết?
Câu 13: Nêu cơ sở khoa học của việc phân nhóm thức ăn ? Việc phân chia các
nhóm thức ăn như vậy có ý nghĩa gì với việc tổ chức bữa ăn hàng ngày của chúng
ta?
Câu 14: Theo em tại sao lại cần phải phối hợp các chất dinh dưỡng?
Câu 15: Vẽ sơ đồ tư duy thể hiện nội dung: nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể với
chất đạm, chất béo, chất đường bột
Câu 16: Thế nào là nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm? Ví dụ?
Công thức món ăn mới này:
+1 Kg buồn
+200 g thất vọng
+1 muỗng mệt mỏi
+Khuấy đều
+Cho hụt hẫng vào rồi nấu lên
\(\Rightarrow\)Ta được một món chán đời nồng độ cao
Đây là món tớ ms có bạn nào ăn rồi chung cảm xúc cmt an ủi tớ coi