Bài 23. Đối lưu - Bức xạ nhiệt

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Lê Ngọc Mai

Đun nồi nước bằng bếp. Tại sao khi nồi không có nắp vung nồi lại lâu sôi?

rem
30 tháng 3 2019 lúc 17:02

Mình nghĩ là nước dẫn nhiệt kém nên khi đun nước cần một lượng nhiệt để sôi mà lại không đậy nắp thì lượng nhiệt tỏa ra nhiều mới có thể sôi còn khi đậy nắp thì lượng nhiệt tỏa ra ít nhanh sôi hơn


Các câu hỏi tương tự
Hoàng Thị Hải Yến
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Như
Xem chi tiết
Lê Phương Thúy
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Thuỳ Trinh
Xem chi tiết
mình là hình thang hay h...
Xem chi tiết
Sky
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Hải Anh Bùi
Xem chi tiết
BíchHạnh
Xem chi tiết