2. Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là:
a) Số lượng và chất lượng món ăn
b) Loại món ăn chính theo cơ cấu bữa ăn
c) Đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tees
2. Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là:
a) Số lượng và chất lượng món ăn
b) Loại món ăn chính theo cơ cấu bữa ăn
c) Đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tees
1. Thu nhập của gia đình là gì? Em đã làm gì để góp phần tăng thu nhập cho gia đình? Cho ví dụ
2. Muốn tổ chức bữa ăn chu đáo cần thực hiện theo quy trình nào?
Để tổ chức tốt bữa ăn, cần thực hiện theo quy trình gồm các công việc:
- Xây dựng ...........................................................................................
- Chọn lựa ............................................................................................
- Chế biến ............................................................................................
- Trình bày và thu dọn ..........................................................................
Tại sao những công việc này phải thực hiện theo quy trình?
Quy trình tổ chức bữa ăn ? khi đi mua thực phẩm cho thực đơn cần lưu ý vấn đề gì ?
Tại sao phải tổ chức bữa ăn theo quy trình ?
Nêu quy trình để tổ chức một bữa ăn hợp lí.
Quy trình tổ chức bữa ăn gồm mấy bước,hãy kể tên các bước đó (HELP Meeeeeeee..... )
1. Thực đơn là gì? Lấy ví dụ
2. Nêu quy trình tổ chức bữa ăn
Muốn tổ chức tốt bữa ăn, cần phải làm gì ?
việc phân chia số bữa trong ngày có ảnh hưởng gì đến việc tổ chức bữa ăn hợp lý