Chương II- Nhiệt học

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Đt Mỹ Hạnh

Để nấu mì ống, bạn A đã đặt lên bếp 1 nồi nước pha muối và đậy vung lại. Sau khoảng 10 phút A mở vung ra. Nước sôi trong nồi và bên dưới vung có những giọt nước.

- Giải thích về sự hình thành của các giọt nước đó.

- Những giọt nước đó là nước nguyên chất hay nước muối?

- Nêu các ích lợi khi đậy vung nồi lại.

 

Trần Hoàng
9 tháng 5 2016 lúc 20:10

 -Những giọt nước này là hơi nước trong quá trình đun sôi và ngưng tụ lại khi tiếp xúc với vung 

- Các giọt nước này là nước nguyên chất vì vốn là hơi nước ngưng tụ 

- Ích lợi là không làm mất đi lượng nước trong quá trình đun sôi

Như Nguyễn
9 tháng 5 2016 lúc 20:10

- Những giọt nước này là hơi nước trong quá trình đun sôi và ngưng tụ lại khi tiếp xúc với vung.

- Các giọt nước này là nguyên chất vì nó vốn là hơi nước ngưng tụ 

- Ích lợi ở đây là không làm mất đi lượng nước trong quá trình đun sôi

Kiệt ღ ๖ۣۜLý๖ۣۜ
9 tháng 5 2016 lúc 20:12

- Những giọt nước này là hơi nước trong quá trình đun sôi và ngưng tụ lại khi tiếp xúc với vung.

- Các giọt nước này là nguyên chất vì nước muối không thể bốc hơi

- Lợi ích khi đậy vung lại là không làm mất đi lượng nước trong quá trình đun sôi


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Khánh Linh
Xem chi tiết
Tạ Đại Nghĩa
Xem chi tiết
Thiên thần chính nghĩa
Xem chi tiết
Thuy Cao
Xem chi tiết
TuyetAnh Pham
Xem chi tiết
nguyễn huy hoàng
Xem chi tiết
Huyền trang :->
Xem chi tiết
Thao Ly
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngọc Hiền
Xem chi tiết