Nấu ăn trong gia đình

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
longha hà

Đặc điểm của phương pháp trộn hỗn hợp là gì?

1 điểm

Dễ gây biến đổi các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm

Làm chín thực phẩm bằng nhiệt độ cao, trong thời gian thích hợp

Gần như giữ nguyên được màu sắc, mùi vị, chất dinh dưỡng của thực phẩm

Làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều chất béo

Nguyễn Phương Mai
17 tháng 12 2021 lúc 16:32

Trộn hỗn hợp là cách trộn thực phẩm đã được sơ chế hoặc làm chín bằng phương pháp khác, kết hợp với gia vị. Rau giòn, ráo nước. Tạo thành món ăn có giá trị dinh dưỡng cao.

hoàng thị thanh hoa
17 tháng 12 2021 lúc 16:33

A


Các câu hỏi tương tự
Huỳnh Trúc Ly
Xem chi tiết
Đặng Duy Thục
Xem chi tiết
Phùng Thị Hồng Duyên
Xem chi tiết
Thùy Dương Nguyễn
Xem chi tiết
Le Quang Huy 6A2 C2 Nguy...
Xem chi tiết
Kudo Shinichi
Xem chi tiết
Vũ Diệu Linh
Xem chi tiết
My Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Huỳnh Thanh Vy
Xem chi tiết