Bài 34. Phát tán của quả và hạt

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Phạm Thị Thanh Trà

đặc điểm của hạt đậu tương

 

๖ۣۜHả๖ۣۜI
14 tháng 12 2021 lúc 16:27

Trong hạt đậu tương có các thành phần hoá học sau Protein (40%), lipid (12-25%), glucid (10-15%); có các muối khoáng Ca, Fe, Mg, P, K, Na, S; các vitamin A, B1, B2, D, E, F; các enzyme, sáp, nhựa, cellulose. Trong đậu tương có đủ các amino acid cơ bản isoleucin, leucin, lysin, metionin, phenylalanin, tryptophan, valin.

Khánh Quỳnh Lê
14 tháng 12 2021 lúc 16:28

Tham khao

Trong hạt đậu tương có các thành phần hoá học sau Protein (40%), lipid (12-25%), glucid (10-15%); có các muối khoáng Ca, Fe, Mg, P, K, Na, S; các vitamin A, B1, B2, D, E, F; các enzyme, sáp, nhựa, cellulose. Trong đậu tương có đủ các amino acid cơ bản isoleucin, leucin, lysin, metionin, phenylalanin, tryptophan, valin.

qlamm
14 tháng 12 2021 lúc 16:28

TK

Trong hạt đậu tương có các thành phần hoá học sau Protein (40%), lipid (12-25%), glucid (10-15%); có các muối khoáng Ca, Fe, Mg, P, K, Na, S; các vitamin A, B1, B2, D, E, F; các enzyme, sáp, nhựa, cellulose. Trong đậu tương có đủ các amino acid cơ bản isoleucin, leucin, lysin, metionin, phenylalanin, tryptophan, valin.


Các câu hỏi tương tự
Bình Bảo
Xem chi tiết
Phạm Hà Phương
Xem chi tiết
Trần Nguyên
Xem chi tiết
Đoàn Đạt
Xem chi tiết
My Trà
Xem chi tiết
Le Ngoc Anh
Xem chi tiết
Đỗ Thị Ngọc Trinh
Xem chi tiết
Đỗ Thị Ngọc Trinh
Xem chi tiết
Euro Dương Viết
Xem chi tiết