Cho mình hỏi cái này cái :
1/Thời gian trước, người nông dân sử dụng phương thức canh tác nào mà năng suất , số loại sản phẩm và chất lượng không đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người dân?
Cho đến ngày nay, ta thấy số loại nông sản, năng suất và chất lượng được tăng cao là nhờ vào đâu? Kể tên, nêu khái niệm và cho biết công thức của từng phương thức canh tác đó?
2/ Vào Tết Đoan Ngọ, loại nông sản trái cây nào là đặc trưng? Nông sản đó được trồng tại đâu? Nêu người dân sử dụng không hết thì bảo quản bằng cách nào? Từ nguyên liệu đó tạo ra những loại sẩn phẩm nào cho người tiêu dùng hiện nay?
Giúp mình nhanh nhé, mình cảm ơn nhiều lắm ạ :>>>>