Mẹ em đi chợ mua được các loại thực phẩm như sau :rau muống,thịt lợn, cá chép ,Thanh Long .Em hãy lựa chọn phương pháp chế biến phù hợp với các loại thực phẩm mà mẹ em đã mua được
nêu cách lựa chọn, sơ chế với: thịt lợn, gà, rau, cá
câu hỏi : em hãy so sánh phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt và phương pháp chế biến thực phẩm.
Sơ chế thành phần là gì ?
Nêu kĩ thuật chế biến món ăn.
có những phương pháp chế biến thức ăn nào ? Đặc điểm của các phương pháp chế biến món ăn ? các bạn giúp mình với . chúc các bạn vượt qua kì thi cuối học kỳ căng thẳng và nghỉ hè thoải "moái" nhoa !
Gia đình em thường sử dụng phương pháp chế biến nào để chế biến món ăn cho bữa ăn hàng ngày? Nêu ví dụ một số món ăn đã được chế biến bằng các phương pháp đó.
a) Nêu những phần không ăn được,cần loại bỏ khi sơ chế những thực phẩm sau:rau muống,rau dền,rau ngót,quả bí,quả mướp,củ khoai tây,cá tôm.
b) Trình bày cách sơ chế một hoặc hai loại thực phẩm mà gia đình em thường sử dụng để chế biến món ăn hằng ngày.
c) Theo em,điều gì sẽ xảy ra nếu không thực hiện đầy đủ các bước sơ chế thực phẩm? Nêu ví dụ minh họa.
Các bạn làm được câu nào thì làm đi nhé!Mình sẽ tick.Thanks so much
1.tác dụng của việc lựa chọn thực phẩm? điều gì sẽ xảy ra nếu không lựa chon thực phẩm để nấu ăn?
2.khi sơ chế thực phẩm cần phải làm những công việc gì? tác dụng của việc sơ chế thực phẩm? điều gì xẽ xảy ra nếu không sơ chế thực phẩm?
Câu 1. Trình bày quy trình chế biến món kho thịt
Câu 2. Nêu trình tự tiến hành học thực hành
Giúp mình nhanh nhé! Mai là phải nộp rồi