Bài 24. Tiêu hóa và các cơ quan tiêu hóa

An Phú 8C Lưu
30 tháng 11 2021 lúc 19:48

1, 

Protein...Carbohydrate. ...Chất béo tốt. ...Vitamin. ...Khoáng chất. ...Nước  
ngAsnh
30 tháng 11 2021 lúc 19:56

1. protein, cacbohidrat, lipit, vitamin, nước ,...

2. - Các chất trong thức ăn không bị biến đổi về mặt hoá học qua quá trình tiêu hoá là vitamin, nước và muối khoáng.

- Các chất trong thức ăn được biến đổi về mặt hoá học qua quá trình tiêu hoá là gluxit, lipit, prôtêin. 

3. - Quá trình tiêu hoá bao gồm các hoạt động sau:

+ Ăn.

+ Đẩy thức ăn trong ống tiêu hoá.

+ Tiêu hoá (tiết dịch tiêu hoá, biến đổi lí học, biến đổi hoá học).

+ Hấp thụ chất dinh dưỡng.

+ Thải phân.


 

Amyvn
30 tháng 11 2021 lúc 19:51

2.- Các chất trong thức ăn không bị biến đổi về mặt hoá học qua quá trình tiêu hoá là vitamin, nước và muối khoáng.

- Các chất trong thức ăn được biến đổi về mặt hoá học qua quá trình tiêu hoá là gluxit, lipit, prôtêin.

An Phú 8C Lưu
30 tháng 11 2021 lúc 19:53

3, Quá trình tiêu hoá bao gồm : ăn uống , đẩy thức ăn xuống ống tiêu hoá, tiêu hoá thức ăn, hấp thụ chất dinh dưỡng, thải phân .

An Phú 8C Lưu
30 tháng 11 2021 lúc 19:52

TK

2, - Các chất trong thức ăn không bị biến đổi về mặt hoá học qua quá trình tiêu hoá là vitamin, nước và muối khoáng. - Các chất trong thức ăn được biến đổi về mặt hoá học qua quá trình tiêu hoá là gluxit, lipit, prôtêin.

An Phú 8C Lưu
30 tháng 11 2021 lúc 19:58

TK

4, 


Các câu hỏi tương tự
Cậu Vàng Nguyễn
Xem chi tiết
Ngo Thi Thao Hien
Xem chi tiết
Chi Nguyen
Xem chi tiết
Trần Thụy Trà My
Xem chi tiết
Hiếu Nguyễn
Xem chi tiết
Phạm Thanh Ly
Xem chi tiết
Vũ Nguyễn Thùy Linh
Xem chi tiết
Bảo
Xem chi tiết
Diemm Hangg
Xem chi tiết