Bài 18. Sự nở vì nhiệt của chất rắn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Ngọc Thơ Trần

Chất rắn khi gặp nóng thì sẽ nở ra, khi gặp lạnh thì co lại. Vậy khi 1 cục thịt khi đem nấu thì tại sao lại teo lại mà không nở ra?

Ai biết thì cmt cho mình nhanh nha mình đang cần gấp! thanks trước nha!

nguyen trong hiep
14 tháng 2 2017 lúc 15:02

vi trong thit chua ca chat long ca chat ran khi dun len cac chat trong thit thoat nuoc nen thit teo lai

Đỗ Thị Hiền Lương
19 tháng 2 2017 lúc 21:39

bạn có nghĩ thịt là chất rắn ak mà nở ra


Các câu hỏi tương tự
Vàng Chí Thảo
Xem chi tiết
Mint Nguyễn
Xem chi tiết
Vũ Minh Hằng
Xem chi tiết
Hieu Phung
Xem chi tiết
Lê Thị Minh Thuỳ
Xem chi tiết
Taylor Kun
Xem chi tiết
Huỳnh Minh Nghi
Xem chi tiết
Thanh Nguyễn
Xem chi tiết
Ánh sáng quả đảng
Xem chi tiết