Làm thế nào để vệ sinh an toàn thực phẩm
1.Nhiệt độ bảo quản an toàn cho thực phẩm là
an toàn thực phẩm là gì?để phòng tránh nhiễm trùng,nhiễm độc thực vật ta cần làm gì
Tại sao phải giữ vệ sinh an toàn thực phẩm? Em hãy nêu một vài loại thực phẩm dễ bị hư hỏng?
Thế nào là nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm,ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn, an toàn thực phẩm khi mua sắm khi bảo quản?
Các bạn ơi cho mìk hỏi 1 xíu:
Thế nào là VỆ SINH thực phẩm? ( Vệ sinh thực phẩm chớ hổng phải là vệ sinh an toàn thức phẩm nha các bạn)
Thanks very much!
Thế nào là sự nhiễm trùng,nhiễm độc thực phẩm,nguyên nhân gây ra ngộ độc thức ăn và biện pháp phòng tránh