CHƯƠNG I: CHẤT - NGUYÊN TỬ - PHÂN TỬ

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Bùi Bích Phương

Câu 1: để tách riêng rượu ( sôi 78 oC ) và nước (sôi 100o C )người ta dùng ?

Câu 2: để phân biệt muối ăn và đường người ta làm ?

Câu 3: để phân biệt dầu ăn và nước người ta làm ?

Câu 4: để phân biệt được tính chất của chất người ta cần ?

Câu 5: nguyên tử trung hòa về điện nên số hạt (1).... nằm ở (2).... sẽ = (3).... hạt (4).... nằm ở (5)....

Câu 6: khối lượng của nguyên tử hầu hết tập trung ở ?

Câu 7: nguyên tố có số hạt nhỏ nhất trong hạt nhân đó là ?

Câu 8: để tìm ra 1 nguyên tố người ta dựa vào ?

Câu 9: để phân biệt giữa hạt phân tử của đơn chất và hợp chất người ta dựa vào ?

Câu 10: tính khối lượng thực của 1 nguyên tử của nguyên tố Fe=?

Nguyễn Anh Thư
3 tháng 8 2018 lúc 20:06

1.

- Đun sôi hỗn hợp

+ Tới 78oC thì rượu bay hơi ta chưng cất thu đc rượu

+ Tới 100oC nước bay hơi thu đc nước

Nguyễn Anh Thư
3 tháng 8 2018 lúc 20:08

2.

- Ta nếm từng mẫu thử

+ Mẫu thử có vị ngọt: đường

+ Mẫu thử có mặn: muối

Nguyễn Anh Thư
3 tháng 8 2018 lúc 20:09

3.

- Cho nước vào các mẫu thử

+ Mẫu thử có lớp ván nổi lên: dầu ăn

+ Mẫu thử không hiện tượng: nước


Các câu hỏi tương tự
Bùi Bích Phương
Xem chi tiết
Chang Mai
Xem chi tiết
hồng vân nguyễn
Xem chi tiết
Oanh Trần
Xem chi tiết
Giang Nguyen
Xem chi tiết
Phương Anh
Xem chi tiết
Chang Mai
Xem chi tiết
My Thảo
Xem chi tiết
Lingg Đào
Xem chi tiết