Tại sao phải quan tâm và bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến món ăn?
- Nêu những điều cần làm để hạn chế mất vitamin nhóm B.
- Trong khi chế biến, cần làm gì để hạn chế mất các loại vitamin tan trong chất béo?
Trong quá trình chế biến phải lưu ý điều gì để chất dinh dưỡng không bị biến đổi hoặc mất đi
Sau đây là những thực phẩm được mua sắm để chế biến món ăn: thịt bò, tôm tươi,rau cải, cà chua, giá đỗ, khoai tây,cà rốt, trái cây tráng miệng( chuối, táo.....).
Em hãy cho biết biện pháp bảo quản các thực phẩm trên để chất dinh dưỡng không bị mất đi trong quá trình chế biến và sử dụng ?
tại sao phải bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn ?
*để bảo quản chất dinh dưỡng cần lưu ý: -trước khi chế biến. -trong khi chế biến
tại sao lại phải bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn
Chất dinh dưỡng của thực phẩm thường bị mất đi trong quá trình chế biến (khi chuẩn bị và cả trong khi chế biến ).vậy phải bảo quản như thế nào để giữ được nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe và thể lực ? (xin các bạn giúp mình trả lời câu hỏi mày/cảm ơn )
làm sao để bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến?