Chương II- Nhiệt học

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Phạm Lê Quỳnh Nga

Các chất lỏng khác nhau , có nhiệt độ sôi khác nhau . Khi muốn làm nhừ ( mềm ) các thực phẩm ( ví dụ như kho cá ) , người ta thường cho một vài miếng thịt mỡ hoặc một ít rượu , khi đó cá sẽ mau nhừ hơn so với khi chỉ kho cá với  nước mắm . Vì sao ?

Giúp với 

Hà Như Thuỷ
29 tháng 2 2016 lúc 18:04

Vì khi đun sôi cho thực phẩm mềm thì nhiệt độ của nước rất cao là : 100 độ C + rượu nóng là chất lỏng có nhiệt độ cao nên mau chóng làm chín thực phẩm


Các câu hỏi tương tự
Phạm Lê Quỳnh Nga
Xem chi tiết
mai thi anh tuyet
Xem chi tiết
Nguyen Thi Ngoc Linh
Xem chi tiết
Trương Ánh Ngọc
Xem chi tiết
Phạm Lê Quỳnh Nga
Xem chi tiết
Nguyen Thi Ngoc Linh
Xem chi tiết
Hoàng Minh Anh
Xem chi tiết
Phạm Lê Quỳnh Nga
Xem chi tiết
Đặng Mỹ Khuê
Xem chi tiết