Ôn tập ngữ văn 12

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trần ngọc Mai

C1/ Nêu ý nghĩa mục đích của việc lựa chọn thực phẩm khi chế biến.

C2/ Trình bày nguồn gốc và chức năng của chất đạm, chất đường bột, vitamin.

c3/ Trình bày khái niệm, quy trình thực hiện yêu cầu kĩ thuật của món ăn.

môn cong nghẹ giúp mình nha lop 6 vnen

Trần ngọc Mai
7 tháng 5 2016 lúc 19:07

giúp mình với hihi


Các câu hỏi tương tự
10X gaming
Xem chi tiết
Vũ Nguyễn Gia Hiển
Xem chi tiết
Nguyễn Cơ
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thiên Kiều
Xem chi tiết
Nguyễn Mậu Sơn
Xem chi tiết
Nguyễn Duy Vũ Hoàng
Xem chi tiết
10X gaming
Xem chi tiết
Vũ Công Khánh
Xem chi tiết
Lê Tiến Đạt
Xem chi tiết