Bài 33: Ứng dụng công nghệ vi sinh để sản xuất thức ăn chăn nuôi

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Phạm Huỳnh Duy Quang

Bột sắn (1,7% protein) dưới dạng nhiệt độ và nước tạo thành hồ bột sắn + N và P vô cơ. Cấy chủng nấm Aspergillus hemebergii lên hồ bột sắn, nấm phát triển mạnh tạo thành bột sắn giàu protein (protein 27%-35%) Tại vì sao khi cấy chủng nấm Aspergillus hemebergii thì bột sắn lại giàu protein (protein 27% - 35%)

​🙆mng giúp em câu này với


Các câu hỏi tương tự
thăng
Xem chi tiết
Nguyễn Thế Anh
Xem chi tiết