Chương II- Nhiệt học

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Đỗ Hoàng Phương

An và Bình cùng luộc khoai. Khi nồi khoai bắt đầu sôi, Bình bảo nên rút bớt củi ra, chỉ để ngọn lửa nhỏ, đủ cho nồi khoai tiếp tục sôi. An lại nói, phải tiếp tục chất thêm củi nữa, để ngọn lửa cháy thật to, thì nước luộc khoai càng nóng, như vậy khoai càng mau chín.

Ý kiến nào đúng?Vì sao?

Nguyễn Thị Hồng Nhung
10 tháng 5 2017 lúc 16:22

Bình trả lời đúng

Vì nước đun sôi đến 100 độ C thì ko sôi được nữa

๖ۣۜSnoლMan
7 tháng 5 2017 lúc 21:04

Ý kiến của bạn Bình đúng. Vì khi nước đã sôi đến 100 độ C thì dù có đun đến mấy nược cũng không nóng thêm được.

_T_

Thu Thủy
7 tháng 5 2017 lúc 21:04

Đỗ Hoàng Phương

Ý kiến của Bình đúng. Vì khi nước đã sôi tới \(100^oC\) thì đun tới mấy nhiệt độ cũng không tăng.


Các câu hỏi tương tự
RIMIKIO KANKA
Xem chi tiết
Nguyễn Khánh Linh
Xem chi tiết
Nguyễn thị xuân mai
Xem chi tiết
Phạm Khánh Ngân
Xem chi tiết
Thiên thần chính nghĩa
Xem chi tiết
Bùi Ngọc Châu
Xem chi tiết
Đt Mỹ Hạnh
Xem chi tiết
thuy thai
Xem chi tiết
Nguyễn Phát
Xem chi tiết