Chương VII. Quả và hạt

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Lê Anh Thư

3. Vì sao người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đỗ đen trước khi quả chín khô?

4. Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt?

Giúp nha! Mọi người! 2 bài này từ nãy giờ mình ngồi ngáp cũng chẳng ra câu trả lời, mong các bạn giúp đỡ!

Adorable Angel
15 tháng 1 2017 lúc 17:01

Câu 3. Vì sao người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đỗ đen trước khi quả chín khô ?

Trả lời: Người ta phải thu hoạch đỗ xanh, đỗ đen trước khi chín khô là vì: Nếu để quả đỗ xanh, đỗ đen chín khô thì quả sẽ tự nẻ, hạt rơi xuống đất không thu hoạch được.

Câu 4. Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt ?

Trả lời: Có nhiều cách bảo quản và chế biến các loại quả thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu...

Bình Trần Thị
15 tháng 1 2017 lúc 18:45

3.Người ta phải thu hoạch đỗ xanh, đỗ đen trước khi chín khô là vì: Nếu để quả đỗ xanh, đỗ đen chín khô thì quả sẽ tự nẻ, hạt rơi xuống đất không thu hoạch được.

Bình Trần Thị
15 tháng 1 2017 lúc 18:46

4.Có nhiều cách bảo quản và chế biến các loại quả thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu...

Nguyễn Trần Thành Đạt
16 tháng 1 2017 lúc 17:49

Câu 3:

Người ta phải thu hoạch đỗ xanh, đỗ đen trước khi chín khô là vì: Nếu để quả đỗ xanh, đỗ đen chín khô thì quả sẽ tự nẻ, hạt rơi xuống đất không thu hoạch được.

Câu 4:

Có nhiều cách bảo quản và chế biến các loại quả thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu...

Nhật Minh Nguyễn Lê
21 tháng 2 2017 lúc 20:48

Câu 3. Vì sao người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đỗ đen trước khi quả chín khô ?

Trả lời: Người ta phải thu hoạch đỗ xanh, đỗ đen trước khi chín khô là vì: Nếu để quả đỗ xanh, đỗ đen chín khô thì quả sẽ tự nẻ, hạt rơi xuống đất không thu hoạch được.

Câu 4. Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt ?

Trả lời: Có nhiều cách bảo quản và chế biến các loại quả thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu...




Các câu hỏi tương tự
Trịnh Hoàng Kiều Vân
Xem chi tiết
Vy Ngô Khánh
Xem chi tiết
Lưu Ngọc Bảo Chi
Xem chi tiết
*Liz*-*cute* !
Xem chi tiết
Phạm Thị Minh Phượng
Xem chi tiết
Haxinhxan
Xem chi tiết
Vân Lý
Xem chi tiết
Edogawa Conan
Xem chi tiết
Trần Vi Nam Khánh
Xem chi tiết