Câu 1: nêu quy trình sản xuất gạo từ thóc? Vì sao có bước đánh bóng hạt gạo có thể bỏ bước đó ra ko?
Câu 2:. Nêu quy trình sản xuất chè xanh? Bước nào là bước quan trọng tạo nên màu xanh của nc chè?
Câu 3: nêu nguồn ngốc, cơ chế tác động và quy trình sản xuất chế phẩm nấm trừ sâu?
Câu 4: so sánh vai trò của vacxin và thuốc kháng sinh? Có thể tiêm vacxin cho vật nuôi bị nhiễm bệnh ko, vì sao?
Câu 1: Phân tích ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm không khí đến nông - lâm - thủy sản trong quá trình bảo quản.
Câu 2: Phương pháp bảo quản hạt giống, củ giống.
Phương pháp pha chế thuốc trừ sâu từ thảo mộc.
Câu 1: Có những phương pháp bảo quản, chế biến NLS nào ? Gia đình em đã sử dụng những phương pháp nào trong bảo quản và chế biến sản phẩm NLS ?
Câu 2: Bảo quản bằng hóa chất thường gây nhiều những nhược điểm cho người sử dụng, hãy nêu những nhược điểm đó hãy đưa ra biện pháp hạn chế.
Câu 3: Trình bày quy trình một phương pháp bảo quản NLS tại gia đình em đang sử dụng ?
Tại sao không bảo quản củ giống trong điều kiện lạnh đông?
Mọi người giúp mình gấp với ạ mình cảm ơn nhiều ạaaaaa!
Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong bảo quản và chế biến nông, lâm, thủy sản
Mọi người giúp em vs câu hỏi bài thi:
-mối liên hệ giữa thời gian và nhiệt bảo quản, giải thích.
-so sánh tiêu chuẩn và thời gian bảo quản của hạt giống và củ giống? giải thích.
sau khi học xong bài 19, em có kế hoạch gì cho việc sử dụng các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật để đảm bảo an toàn sức khỏe?
Sau khi học sau chương : "Bảo quản chế biến Nông Lâm Thủy sản" , em ứng dụng vào thực tế đời sống như thế nào? Help me