HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Mình đã tham gia các hoạt động tình nguyện như
-Dọn dẹp vệ sinh môi trường.
-Thăm và tặng quà cho người nghèo.
-Giúp đỡ trẻ em khó khăn trong học tập.
-Tham gia vào các chương trình hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
-Dọn rác ở các khu vực công cộng, công viên, bãi biển.
-Tham gia quyên góp sách vở, đồ dùng học tập
-...
Việc học sinh quản lý tiền hiện nay là một vấn đề quan trọng. Tiền mừng tuổi hay các khoản tiền nhỏ nếu không được quản lý cẩn thận có thể bị chi tiêu vào những thứ không cần thiết, như trong tình huống trên. Học sinh cần được hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng quản lý tài chính cá nhân từ sớm để sử dụng tiền một cách hợp lý, không lãng phí và tránh bị cuốn vào các thói quen xấu. Việc biết sử dụng tiền vào những mục đích thiết thực, như mua sắm đồ dùng học tập, sẽ giúp ích cho việc học và phát triển bản thân.
Tham khảo
a. Biểu đồ cột:
Để vẽ biểu đồ cột, bạn cần vẽ trục hoành (x) cho các năm 2010, 2015, 2021 và trục tung (y) cho tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng (theo đơn vị nghìn tỉ đồng).
Năm 2010: 1677,3 nghìn tỉ đồng
Năm 2015: 3223,2 nghìn tỉ đồng
Năm 2021: 4407,8 nghìn tỉ đồng
Biểu đồ sẽ có 3 cột với chiều cao tương ứng các giá trị trên.
b. Nhận xét:
Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng của nước ta có sự tăng trưởng mạnh mẽ từ năm 2010 đến 2021, với mức tăng đáng kể, đặc biệt từ 2015 đến 2021, phản ánh sự phát triển kinh tế và nhu cầu tiêu dùng gia tăng trong xã hội.
Biến đổi khí hậu ở Hưng Yên có thể gây ra hiện tượng ngập lụt do mưa lớn và mực nước sông tăng, ảnh hưởng đến nông nghiệp và đời sống người dân. Nhiệt độ tăng cao cũng có thể làm giảm năng suất cây trồng, đặc biệt là lúa.
Thiếu đề rồi bn ơi
Khí hậu ảnh hưởng lớn đến hoạt động du lịch Đà Nẵng. Mùa hè nóng bức (tháng 5-8) thu hút khách du lịch biển, trong khi mùa mưa (tháng 9-12) có thể gây gián đoạn du lịch do mưa bão. Khí hậu ôn hòa vào mùa xuân và thu là thời điểm lý tưởng cho du lịch.
Người Việt Nam phản đối "đường lưỡi bò" vì nó liên quan trực tiếp đến quyền lợi và chủ quyền của Việt Nam đối với Biển Đông. Đường lưỡi bò là một khái niệm do Trung Quốc đưa ra, vẽ ra một khu vực rộng lớn trên Biển Đông mà họ tuyên bố chủ quyền. Tuy nhiên, phần lớn khu vực này nằm trong phạm vi đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của các quốc gia khác, bao gồm Việt Nam.
Trái đất có tổng diện tích bề mặt khoảng 510 triệu km².
Diện tích đại dương chiếm khoảng 71%, tức là khoảng 361 triệu km².
Diện tích lục địa chiếm khoảng 29%, tức là khoảng 149 triệu km².
Bạn để sai môn rồi ạ