HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Dragon Balls
Phải thêm s nữa nha
Câu A
Câu a: sai. Vì học trên lớp chỉ là bổ trợ thêm kiến thức thôi chứ còn tự học ở nhà là chính, nó còn rèn luyện cho chúng ta thêm tính tự lập, động não trong các bài học và cũng có thể giải bằng cách sáng tạo thêm kiến thức giúp ta hứng thú học hơn.
Câu b: Không thể vào nhà người khác lấy được vì không có ai trong nhà nên cũng không được tự tiện vào. Vì vậy không thể giúp được.
Tick cho mình nha
Bạn dựa vào thước ê-ke mà tự lập luận
Cho đoạn mạch RLC mắc nối tiếp: cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L, tụ điện có điện dung C, R thay đổi được. Đặt một điện áp xoay chiều ổn định ở hai đầu đoạn mạch có U = 100V, f = 50Hz. Điều chỉnh R thì thấy có hai giá trị 30 Ω và 20 Ω mạch tiêu thụ cùng một công suất P. Xác định P lúc này?
A. 50 W.
B. 100 W.
C. 400 W.
D. 200 W.
Nhiều vậy tính không nổi
Có
mình thi nấu ăn thôi à!!
Võ thị mỹ duyên giống mình, khi online math nói mấy môn khác từ 6\(\rightarrow\)12 thì mình cũng ngay lập tức lập nick liền.
HIHIHIHIHI
mấy bữa bạn đứng trong bảng xếp hạng online math đây mà, võ thị mỹ duyên
Mình biết bạn đó