HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Làm như thế chả khác gì anh đang cho mấy bạn tham gia điểm miễn phí cả, họ thi đua nhau mà không biết sức lực thật sự của mình thì cuộ thi này tổ chức còn ý nghĩa gì nữa ạ?
Ý em là làm một bài voice của riêng mỗi người rồi để họ viết lại y nguyên những gì họ nói vào văn bản và gửi cho BTC để họ chấm mới đúng chứ, nếu không voice thì bao nhiêu phần mềm phát hiện lỗi chính tả tiếng anh tải về người tham gia dùng để hỗ trợ bài viết thì sao ạ?
Nếu thi Ielts mà cho đánh văn bản như thế thì có phải ai cũng sẽ giỏi và tốt cả không anh? Em thấy bài thi Ielts kể cả không phải chính thức thì cũng nên tuân thủ làm một bài voice đàng hoàng rồi mới đánh máy văn bản mình trình bày để người chấm hiểu kĩ hơn chứ ạ.
Văn bản của bạn có rất nhiều chi tiết quan trọng khác, văn bản Lão Hạc ở lớp 8 thật sự rất dài, vậy nên tóm tắt thế có đủ không nhỉ?
1C
quiet -> quieter
wide -> wider
high -> higher
-------------------------
Adj (ngắn) + Er
4B
5D
6A
7C
8A
My thought:
I love America which has a lot of beautiful landscapes ever and the friendliest people in the world. I want to come to America to study abroad too. The reasons why I choose this country to study is that I can improve all of the skills needed in English. Everyone in the country only speaks English so this could be my chance to use my second language as much as possible
Bạn tham khảo trên mạng là ra rất nhiều form đầy đủ, tra form của từng thì lần lượt thì sẽ đầy đủ kiến thức hơn nhé.
We should learn vocab after the lesson, practice using them in speaking and writing. Beside, we should find more new word in app dictionary, for examble, Oxford Learner Dictionaries which will help you a lot in your studing.