HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Cho ∆ABC vuông tại A. Biết AB=5cm,AC=12cm a) Tính BC. b) Gọi G là trọng tâm biết đường trung tuyến AM =7,5cm.Tính AG ? Giúp tớ với?
Tìm nghiệm của các đa thức sau : a)A(x) = 4x -25 b)B(x) =2x + 1/2 c)C(x) =-3/4 +2,5 d)D(x) =-0,7x - 4/13 Giúp tớ bài này với được không !
Cho 2 đa thức: P(x)= 4x^3 - 7x^2 + 3x -5 P(x)= -6x^3 - 5x + 9 a)Tính P(x) +Q(x) và P(x) - Q(x) b)Tính P(1),P(-1),P(2),Q(-1),Q(-2) Giúp tớ với ạ ?
Cho tam giác DEF vuông tại D có DE=5cm và DF=12cm. a)So sánh góc E và góc F của tam giác. b) Gọi M là trung điểm của cạnh EF.Tính độ dài đoạn thẳng DM. GIÚP TỚ VỚI.!
Cho tam giác ABC vuông tại A có góc C bằng 30°,tia phân giác của góc B cắt AC tại D,kẻ DE vuông góc BC tại E. a) Chứng minh ∆ABD=∆EBD b)Chứng minh tam giác ABE là tam giác đều. c)Chứng minh BD=DC GIÚP MÌNH VỚI Ạ
a)Cho biết phần hệ số, phần biến và tìm bậc của đơn thức sau:-2/3x^2y^7 b)Thu gọn đơn thức sau :(3x^2y^2)(-2xy^5
Cho tam giác ABC vuông tại A có góc 30°,tia phân giác của góc B cắt AC tại D,kẻ DE vuông góc BC tại E. a)Chứng minh ∆ABD=∆AEBD b) Chứng minh tam giác ABE là tam giác đều c) Chứng minh BD=DC GIÚP TỚ VỚI Ạ !