HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Tham khảo:TH1.
- Theo em thấy thì ý kiến này ko đúng, vì họ chỉ nhận xét chung và chỉ nhìn vào những người tiêu biểu, vì sự thật thì cũng ko ít người lớn ko làm việc theo kế hoạch mà chỉ khi nào gặp chuyện thì mới suy nghĩ nên ko thể phát triển được, và trẻ em thì cũng có nhiều bạn mới nhỏ nhưng lại rất tự lập, biết lập kế hoạch để thực hiện chứ ko hề làm theo cảm tính
- Em thấy mình hiện tại vẫn chưa sống có kế hoạch lắm vì trong một ngày có nhiều thứ mà em chưa dự tính nên vẫn chưa thể tự tạo một lịch trình hợp lý, nhưng trong tương lai em sẽ cố gắng để có thể sống một cách trình tự và hợp lý hơn.
TH2.
a. Xin chuyển viện lên tuyến trên để khám và điều trị.
vì:
Chúng ta ko nên tin vào mê tín dị đoan quá nhiều, để rồi mất tiền mà bệnh không khỏi và còn nặng hơn. Ông nên chuyển viện lên tuyến trên để khám bệnh và điều trị sẽ bt đc ông đang có những bệnh gì nguy hiểm trong người và kịp thời cứu chữa để tránh thiệt mạng
Hảo quá. $v$. Làm đúng nhanh.
D.
Hey, Anita! I'm 7 years old and I have a pet cat. His name is Pluffy. Sometimes I put clothes on Fluffy - my friends like it when I put a red cap and a yellow scarf on him! But my mother gets angry when I do this. Anita, why does my mother get angry? How can I make her change her mind and let me put more clothes on Fluffy? What's your opinion about this?
Dịch ------>
Này, Anita! Tôi 7 tuổi và tôi có một con mèo cưng. Tên anh ấy là Pluffy. Đôi khi tôi đặt quần áo cho Fluffy - bạn bè của tôi thích nó khi tôi đội một chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ và một chiếc khăn màu vàng cho anh ấy! Nhưng mẹ tôi rất tức giận khi tôi làm điều này. Anita, tại sao mẹ tôi lại tức giận? Làm thế nào tôi có thể khiến cô ấy thay đổi quyết định và để tôi mặc thêm quần áo cho Fluffy? Ý kiến của bạn về điều này là gì?
cái này trong phần ghi nhớ của bài 56. Cây Phát Sinh Giới Động Vật mà.
Giới Động vật từ khi được hình thành đã có cấu tạo thường xuyên thay đổi theo hướng thích nghi với những thay đổi của điều kiện sống. Các loài động vật đều có quan hệ họ hàng với nhau.
Lười quá. Ghi xong trên vở rùi. Mới nhớ máy tính không chụp vở được. HUHU
T~T
TVT
405
450
540
a) 12/13 <13/14
b) 125/251 < 127/253