HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
2. Một bể nước HHCN dài 3m, rộng 2,5m, cao 1,6m. Trong có chứa lượng nước chiếm 1/3 thể tích bể. Hỏi:
a) Trong bể hiện có bao nhiêu lít nước?
b) Lúc 7 giờ 15 phút người ta mở vòi nước cho chảy vào bể, biết sau mỗi giờ vòi chảy được 2400 lít nước. Hỏi Bể đầy nước lúc mấy giờ?
1. Lúc 7 giờ 30 phút một xe ô tô khởi hành từ A về B với vận tốc 45km/giờ. Cùng lúc đó một ô tô khác xuất phát từ B về A với vận tốc 50km/giờ. Hỏi hai xe gặp nhau lúc mấy giờ? Điểm gặp nhau cách A mấy km. Biết A cách B là 380 km.
A và B mỗi người có 1 tui kẹo .Mỗi túi có 12 viên . A ăn một só cái kẹo trong túi của mình. B cũng ăn số kẹo = với số kẹo còn lại trong túi của A.Hoi cả 2 còn tổng cộng bao nhiêu viên kẹo?
* trình bày lời giải và lý luận giúp mik nha*
bạn an muốn sử dụng lon nước ngọt làm hộp bút.An dùng giấy màu bọc quanh lon để trang trí cho sp của mình .Tính diện tích phần giấy an dùng để bọc vừa kín phần thân lon?Biết đường kính đáy lon là 6.5cm và chiều cao là 12cm( làm tròn đến số thập phân thứ 2 )
viết đoạn văn nêu cảm nhận khổ cuối bài khi con tu hú Ko sao chép trên mạng
một ấm nhôm có khối lượng 250g đựn 3l nc ở 20 độ c . tính nhiệt lượng cần thiết để đun sôi ấm nước C nhôm = 880 (J / KG .K ) C nước = 4200( J/ kg.k )
Cho 7,2 gam hỗn hợp X gồm S và Fe vào một bình kín không có oxi. Nung bình cho đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được chất rắn A. Cho A tác dụng với dung dịch H2SO4loãng, dư thu được 2,24 lít hỗn hợp khí Y (đktc). Tỉ khối của Y so với H2 là
Đây hình chữ nhật bạn ơi, đem dài chia rộng thảnh thơi 5 lần, dài thì ta cộng thêm 3, rộng đây chẳng kém thêm vào 15,chữ nhật bỗng hoá hình vuông ,tính xem diện tích ban đầu bao nhiêu? Chú ý: Chiều dài, chiều rộng đo bắng mét