HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
“… Thủ đô Hà Nội cũng là một trong nhưng tâm điểm của đợt nắng nóng này với nền nhiệt thường xuyên ở mức cao trên . Trong đó, ngày 7-6 nền nhiệt ở Hà Nội trên , ngày 8-6 tất cả các điểm đo của Hà Nội đều có nhiệt độ cao nhất trên (Ba Vì: ; Sơn Tây: ; Láng: ; Hoài Đức: ; Hà Đông: );…”
Các giá trị dữ liệu về nhiệt độ cao nhất tại một số địa điểm: Ba Vì; Sơn Tây; Láng; Hoài Đức; Hà Đông lần lượt là:
Câu 1. Để chuẩn bị cho đợt tham quan sắp tới của lớp, Nam đã tìm kiếm một số địa điểm du lịch ở Hà Nội trên Facebook, Zalo, Instagram, Google,…. để các bạn lựa chọn. Nam đã thu thập dữ liệu bằng cách:
A. Quan sát.
B. Làm thí nghiệm.
C. Lập bảng hỏi.
D. Thu thập từ các trang web, ứng dụng.Câu 1. Để chuẩn bị cho đợt tham quan sắp tới của lớp, Nam đã tìm kiếm một số địa điểm du lịch ở Hà Nội trên Facebook, Zalo, Instagram, Google,…. để các bạn lựa chọn. Nam đã thu thập dữ liệu bằng cách:
D. Thu thập từ các trang web, ứng dụng.