Học tại trường Chưa có thông tin
Đến từ Chưa có thông tin , Chưa có thông tin
Số lượng câu hỏi 1
Số lượng câu trả lời 229
Điểm GP 33
Điểm SP 245

Người theo dõi (6)

_animepham_
An Nguyễn
Friendly girl
NT.Mèo_sợ_yeeu

Đang theo dõi (12)

Khinh Yên
sky12
2611
Chuu

Câu trả lời:

Tham khảo:

1, Ca -na-đa có nền nông nghiệp phát triển mạnh mẽ đật đến trình độ cao là nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi và có sở hữu kĩ thuật tiên tiến.
Ca -na-đa có diện tích đất nông nghiệp lớn và trình độ khoa học kĩ thuật cao ,nhờ đó mà đã phát triển được nền nông nghệp hàng hoá với quy mô to lớn .Các trung tâm khoa học hỗ trợ đắc lực cho việc cải tiến làm tăng năng suất cây trồng và vật nuôi ,công nghệ sinh học được ứng dụng mạnh mẽ trong sản suất nông nghiệp Hoa Kì có có số máy nông nghiệp đứng đầu thế giới phân bón được sử dụng đạt 500 kg/ha
tuy nhiên có 1 số hạn chế : nhiều nông sản có giá thành cao lên thường bị cạnh tranh mạnh trên thị trường ,sử dung nhiều phân bón hoá học có tác động xấu tới môi trường

2,

Có hoang mạc ở dãi đất phía tây An-đét do tác động của dòng biển lạnh Peru.
Dòng biển lạnh Peru chảy mạnh và rất gần bờ biển phía tây Nam Mỹ. Không khí ẩm từ biển đi vào đất liền , đi ngang qua dòng biển này gặp lạnh và ngưng tụ kết thành sương mù. Vào đến đất liền, không khí trở nên khô làm cho lượng mưa ở vùng ven biển phía tây Nam Mỹ rất ít, tạo điều kiện cho hoang mạc hình thành và phát triển.