Bảo quản, chế biến nông, lâm
Bài 40: Mục đích, ý nghĩa của công tác bảo quản, chế biến nông, lâm, thủy sản
Bài 41: Bảo quản hạt, củ làm giống
Bài 42: Bảo quản lương thực, thực phẩm
Bài 43: Bảo quản thịt, trứng, sữa và cá
Bài 44: Chế biến lương thực, thực phẩm
Bài 45: Thực hành chế biến si rô từ quả
Bài 46: Chế biến sản phẩm chăn nuôi, thủy sản
Bài 47: Thực hành làm sữa chua hoặc sữa đậu nành bằng phương pháp đơn giản
Bài 48: Chế biến sản phẩm cây công nghiệp và lâm sản
Ôn tập chương III
Khoá học trên OLM (olm.vn)
Khoá học trên OLM (olm.vn)