Chương II- Nhiệt học

Trần Ngọc Uyên Nhi

Vì sao phơi cà phê nhanh khô?

giúp mik vs nhé

Phan Thùy Linh
11 tháng 5 2016 lúc 19:58

Vì ngoài trời nhiệt độ cao ,lượng nước trong hạt cà phê sẽ bay hơi hết và như thế cà phê sẽ mất nước và nhanh khô hơn.

Đào Nguyên Nhật Hạ
11 tháng 5 2016 lúc 20:34

Còn tuỳ thuọc vào nhìu y.tố bn àk! Nếu phơi trong trời mưa còn lâu nó ms khô

Bùi Nguyễn Minh Hảo
12 tháng 5 2016 lúc 9:18

Ý bạn nói là cà phê sấy đó hả ?

- Theo mình thì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố :

- có nắng nhiều

- DT mặt thoáng to

- và có gió nữa

Nhưng mà cà phê sấy tan ra thành bột thì có thể khác so với quần áo ( lấy ví dụ ). Có thể do cà phê đã sấy có nhiều lỗ nhỏ li ti, nó trống thì dễ khô hơn so với quần áo. ( ko tan nhuyễn nên ko có các lỗ nhỏ cách nhau )

Đào Ngọc Vượng
12 tháng 5 2016 lúc 12:03

Muốn phơi cà phê nhanh khô thì cần phải tùy thuộc vào những yếu tố:

- trời nắng

- nhiều gió

- diện tích mặt thoáng lớn (ở đây ý muốn nói : phải dàn mỏng cà phê ra

Và còn nhiều yếu tố khác nữa


Các câu hỏi tương tự
Trần Ngọc Uyên Nhi
Xem chi tiết
Anh Nguyen
Xem chi tiết
nguyen thao vy
Xem chi tiết
Lâm Lý Lắc
Xem chi tiết
Huyền Vũ
Xem chi tiết
Lê My
Xem chi tiết
Trương Khánh Ly
Xem chi tiết
Lê Nguyễn Minh Hằng
Xem chi tiết
Ngô Châu Bảo Oanh
Xem chi tiết