Trộn dầu giấm là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính (thường là mùi hăng) và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng
Đúng 0
Bình luận (3)
Trộn dầu giấm là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính (thường là mùi hăng) và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng
1.Cần những nguyên liệu gì để làm món Trộn Dầu Giấm Rau Xà Lách ?
2.Cách làm món Trộn Dầu Giấm Rau Xà Lách ?
Câu 42: Món trộn dầu giấm rau xà lách nên trộn trước bữa ăn bao nhiêu lần:
A.Từ 5 đến 10 phút
B. 1 tiếng
C. 45 phút
D. 30 phút
30g hành tây là bao nhiêu trái?
Ta có thể thay đổi xà lách bằng các loại rau cải nào không?