nêu các nguyên tắc xây dựng thực đơn .Hãy hoàn chỉnh thưc đơn sau bằng định lượng thực phẩm cần chuẩn bị
Thực đơn cho bữa ăn hằng ngày (dùng cho 4 người )
1 Rau muống luộc 2 thịt kho 3 nước chấm 4 cơm
Bài . Hãy xây dựng thực đơn dùng cho các bữa ăn thường ngày, dùng cho các bữa tiệc, liên hoan
Xây dựng thực đơn một ngày cho gia đình của em đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về thực phẩm và phù hợp với các thành viên trong gia đình.
Câu 1: Thế nào là vệ sinh an toàn thực phẩm? Đặc điểm của thực phẩm không bị nhiễm trùng và thực phẩm không bị nhiễm độc?
Câu 2: Làm thế nào để bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến? Nêu một số ảnh hưởng từ nước, nhiệt độ đối với chất dinh dưỡng trong khi chế biến?
Câu 3: Thế nào là một bữa ăn hợp lí? Nêu nguyên tắc tổ chức bữa ăn hợp lí trong gia đình.
Câu 4: Thực đơn là gì và nêu nguyên tắc xây dựng thực đơn? Nêu cách lựa chọn thực phẩm cho thực đơn?
Để xây dựng thực đơn trong gia đình càn phải thực hiện theo những nguyên tắc nào
thực đợn là gì?trình bày các nguyên tắc khi xây dựng thực đơn
thực đơn là gì nêu nguyên tắc xây dựng thực đơn?
xây dựng thực đơn hằng ngày
1. Để thực phẩm k bj mất các chất dinh dưỡng cần lưu ý những gì ?
2. kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm ? Nêu quy trình thực hiện và yêu cầu kĩ thuật của món rán và món luộc ?
3. Nêu yêu cầu của bữa ăn trưa và bữa ăn tối ?
4. Nêu nguyên tắc tổ chức bữa ăn ?
5. Nêu quy trình tổ chức bữa ăn ?
6. Xây dựng thực đơn cho 1 bữa ăn hàng ngày
#Giúp nha ...